Trung thu năm 2019-2020

Bé với tết trung thu năm học 2019 - 2020

Được sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo,Đảng Uỷ các cấp và các bậc phụ huynh ngáy 14/08(AL) tức ngày 12/09/2019 BGH cùng Hội Đồng Sư Phạm Nhà Trường đã long trọng tổ chức Tết Trung Thu đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười cho các em học sinh trong trường!

Loa Loa Loa Loa!

Trung Thu ngày hội

Đón chị Hằng Nga

Cùng với chúng ta

Chung vui mở hội

Loa Loa Loa Loa...........

Hôm nay trong không khí náo nức đón tết trung thu Trường Mầm Non 1-6 cũng chuẩn bị những mâm cỗ để  các con được vui đón Tết Trung Thu,Bằng sự khéo léo từ bàn tay của các cô đã tạo ra mâm cỗ với những con vật rất sinh động ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Mâm cỗ do bàn tay khéo léo của các cô dành tặng các bạn nhỏ

Hòa chung không khí vui đón tết Trung Thu trở nên vui tươi,rộn ràng và náo nhiệt hơn khi các con được xem màn múa Lân mở đầu cho buổi "Vui Tết Trung Thu"tại Trường Mầm Non 1-6.Các bạn nhỏ rất hứng thú ngắm nhìn chú lân.