TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

TRƯỜNG MẦM NON 1-6 THAM GIA HỘI THI "TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN"

Trường mầm non 1-6 tham gia hội thi "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên"Năm học 2019 - 2020

Nội dung chủ đề của hội diễn là ca ngợi tình yêu quê hương đất nước,ca ngợi Đảng,Bác Hồ,thủ đô Hà Nội,Nghề nhà giáo ,công cuộc đổi mới của ngành giáo dục và đất nước.

Nhiều tiết mực được các đơn vị dàn dựng công phu,trang phục,đạo cụ và nội dung các tiết mục phù hợp với các tiêu chí của hội diễn.Hội diễn là dịp để các thầy cô giao lưu học hỏi,trao đổi kinh nghiệm,thắt chặt tình đoàn kết tạo nên sức bật mới,sinh khí mới cho các nhà giáo trong công tác quản lý và giảng dạy,qua hội diễn Ngành giáo dục & Đào Tạo đánh giá chất lượng phong trào văn hóa,văn nghệ của các trường,phát hiện những giọng hát hay những hạt nhân nòng cốt trong phong trào văn nghệ cơ sở,đồng thời chọn ra những tiết mục xuất sắc tham gia hội diễn "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô" chào mừng 65 năm ngày thành lập ngành GD&ĐT Hà Nội cấp khu vực và cấp thành phố.Đây cũng là dịp để động viên  đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên ngành hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng,Nhà Nước và nhân dân giao phó.

Trường Mầm Non 1-6 đã mang đến hội diễn tiết mục múa"Duyên dáng quê hương" Tiết mục được dàn dựng công phu sáng tạo đã nói lên tình yêu quê hương đất nước,và vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.Trong quá trình tập luyện các cấn bộ giáo giáo viên đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn đoàn kết nhất trí động viên nhau khắc phục mọi trở ngại,phát huy tinh thần tập thể.Trong hội diễn trường Mầm Non 1-6 đã để lại dấu ấn sâu sắc đối với Ban giám khảo và người xem,kết quả hội diễn tiết mục múa "Duyên dáng quê hương"đã đạt được giải nhì của chương trình.

Với kết quả trên đã khặng định sức mạnh của tinh thàn đoàn kết gắn bó,hòa đồng của tập thể cán bộ gió viên,nhân viên trong nhà trường,cùng với tài năng nghệ thuật và phong trào văn gnheej tích cực trong nhà trường.

Hy vọng trên con đường phát triển tiếp theo,với sự đoàn kết gắn bó của tập thể CBGVNV trường Mầm Non 1-6 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

*****************

TRƯỜNG MẦM NON 1-6