LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Thực hiện theo công văn số 3421/BGDĐT - VP do Bộ GD & ĐT ban hành về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học 2019 - 2020.Năm học 2019 - 2020 đã bắt đầu.Đây là 1 năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại,tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện,là năm học có nhiều cơ hội và cũng có nhiều thách thức,đặc biệt trong năm học này tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt cảu các cấp,các ngành,sự ủng hộ của phụ huynh học sinh ,sự nỗ lực vủa các em học sinh,sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu"của đội ngũ các thầy giáo,cô giáo trong nhà trường,chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng nhà trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp,xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Tiếng trống trường đã điểm ,tiếng trống trường vang lên đã làm tan cái nắng hè,lặng đi những tiếng ve còn vương lại trên vòm cây lá,Một mùa hè sôi động đầy bổ ích đã lùi lại phía sau nhường chỗ cho mùa thu hương cốm mới ngọt và và tiếng trống khai trường.Hôm nay tuổi trẻ học đường lại náo nức bước vào năm học mới với rất nhiều niềm vui.Hòa chung trong niềm vui và không khí đó cô và trò trường mầm non 1-6 đã long trọng tổ chức " Ngày hội đến trường của bé " một cách linh hoạt sáng tạo,phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường và tâm lý trẻ!

Thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc,sự giúp đõ của các cấp ủy và chính quyền.Các ban ngành đoàn thể,cảm ơn sự phối hợp giúp đõ của các bậc phụ huynh,sự giúp đõ của các lực lượng trong xã hội trong các năm học vừa qua và trong năm học tới!

Bước trên thềm năm học mới,với tinh thần vượt khó của cán bộ,giáo viên,nhân viên trong toàn trường,với sự quan tâm của địa phương và các cấp,các ngành.Cô và trò Trường Mầm non 1-6 xin hứa quyết tâm thi đua dạy tốt,học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học,chúc cho nhà trường ngày càng đi lên,chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới của nhà trường!