HỘI THI "GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG" NĂM HỌC 2019 - 2020

HỘI THI " GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG" NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường mầm non 1-6 tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 Trường mầm non 1-6 tổ chức hội thi được tiến hành từ ngày 22/10 đến ngày 30/10/2019

Hội thi có 26 đồng chí tham gia với các nội dung thi về lĩnh vực phát triển thẩm mỹ.Ban giám khảo hội thi đã làm việc 1 cách công bằng,vô tư,các đồng chí giáo viên tham gia dự thi mọt cách nghiêm túc và theo đúng quy và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn,có nhiều đổi mới trong phương pháp dạy học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm,sáng tạo hiệu quả về đồ dùng và phương tiện dạy học,sự chuẩn bị chu đáo về tiết dạy cùng với lòng nhiệt tình yêu nghề say mê,sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Với bàn tay héo léo các cô trường mầm non 1-6 đã biến những nguyên vật liệu đơn giản,hay những vật liệu phế thải,nguyên vật liệu tự nhiên trở thành những sản phẩm đồ dùng đồ chơi phục vụ công tác dạy và học thêm sinh động và hứng thú.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp.Hội thi diễn ra 1 cách khách quan,nghiêm túc,chất lượng đúng quy định và thời gian quy định,các đồng chí giáo viên dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao,thể hiện được tài năng sư phạm,trình độ chuyên môn,sáng tạo,tự tin trong giảng dạy,đam mê nghề nghiệp,không ngừng phấn đấu nâng cao chuyên môn.Những giáo viên được vinh danh trong hội thi giáo viên dạy giỏi là nững bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ .Tôi tin chắc rằng với lòng yêu nghề,yêu trẻ phong trào thi đua dạy tốt,học tốt sẽ được phát huy trong thời gian tới và những năm học tiếp theo.

*Kết quả:

+ Giải nhất : 2 GV

+ Giải nhì : 3 GV

+ Giải 3 : 3 GV

Kết quả trên là điều đáng khích lệ ,cổ vũ cho các cô giáo Trường mầm non 1-6 có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề,với trẻ để giúp cho nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao niềm tin của các bậc phụ huynh.