HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC,VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2019 .Trường Mầm Non 1-6 tổ chức Hội nghị CB - CC - VC năm học 2019 - 2020 thành công tốt đẹp.Về dự và phát biểu có các đồng chí lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể CB - GV - NV trong nhà trường.

Tại hội nghị các đồng chí đã được nghe đồng chí Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020,báo cáo tổng kết phong trào thi đua,báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần đoàn kết,dân chủ,trí tuệ và trách nhiệm của CB - GV - NV.Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu trong bản phương hướng,kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Thay mặt hội đồng nhà trường xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu,các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm và đồng hành cùng sự phát triển để trong thời gian tới nhà trường ngày càng đi lên và đạt được nhiều danh hiệu cao.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị!