THỰC ĐƠN MÙA HÈ

Thực đơn hàng tuần của các bé tại trường mầm non luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và cả đội ngũ cán bộ nhân viên, quản lý nhà trường. Một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng theo độ tuổi của trẻ sẽ đảm bảo cho trẻ phát triển thể chất khỏe mạnh, sức khỏe và trí tuệ tốt để tham gia các hoạt động vui chơi và học tập.
     Thực đơn của các trường mầm non cần đảm bảo 3 tiêu chí:
- Đầy đủ chất dinh dưỡng cho từng giai đoạn phát triển của trẻ, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho bé
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình mua thực phẩm và chế biến thực phẩm
- Đa dạng khẩu phần ăn giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cân và tăng chiều cao đều. Đặc biệt là phù hợp với khả năng hấp thu chất dinh dưỡng theo từng độ tuổi.
     Dựa trên nhu cầu cần thiết về tỷ lệ các hất ở từng độ tuổi khác nhau mà nhà trường có thể đứa ra các thực đơn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và hấp dẫn cho các bé.
     Dưới đây là thực đơn mùa hè đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của trường Mầm non 1-6