NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

Chào mừng năm học mới. Năm học 2022-2023 đã bắt đầu.

Hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2022 hòa chung không khí  vui tươi, háo hức đón chào năm học mới  với học sinh cả nước. Cô và trò trường Mầm non 1-6 tổ chức Ngày hội đến trường của Bé với niềm vui tươi phấn khởi đón chào năm học mới. Một năm học mới bắt đầu với quyết tâm nỗ lực không ngừng cô và trò Trường Mầm non 1-6 sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thay mặt BGH nhà trường xin gửi tới Quý Phụ huynh và các em học sinh lời kính chúc sức khoẻ, chúc các em học sinh một năm học mới  gặt hái nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu  Ngày hội đến trường của Bé!

Cô Đặng Minh Huệ - Phó bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình Ngày hội đến trường của bé.
Ngày hội đến trường của bé bắt đầu.
Cô Trương Thị Dung - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng năm học mới.
Cô Lê Thị Vân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.
Đảng uỷ HĐND - UBND Thị trấn Tây Đằng tặng hoa chúc mừng cho cô và trò nhà trường.
Ông Nguyễn Bá Lâm thay mặt cho Đảng uỷ HĐND Thị trấn Tây Đằng phát biểu ý kiến.
Bà Nguyễn Thanh Vân - Đại diện cho Quỹ tín dụng nhân dân thị trấn tặng hoa chúc mừng.
Ông Nguyễn Đại Mạnh - Thay mặt cho HTX nông nghiệp thị trấn tặng hoa chúc mừng
Ban đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.
Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bé lớp 5TA1
Tiết mục văn nghệ của các bé lớp 5TA3
Văn nghệ chào mừng của các cô giáo
Văn nghệ chào mừng của các bé lớp 5TA2