HỘI THI GIẢI THỂ THAO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU KHU 6 HUYỆN BA VÌ NĂM HỌC 2022- 2023

Ngày 15 tháng 10 năm 2022, Trường Mầm non 1-6 tham gia hội thi Giải thể thao cán bộ giáo viên, nhân viên ngành giáo dục tiểu khu 6 tại Trường THCS Vật Lại

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 1105/KHLT-GDĐT-LĐLĐ ngày 7/9/2022 của Phòng GDĐTvà LĐLĐ huyện Ba Vì về việc tổ chức giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm thành lập Ngày nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Thực hiện Kế hoạch số : 02/KH – TK2 ngày 20 tháng 09 năm 2022 về việc Tổ chức “Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên” các trường MN,TH,THCS trong tiểu khu 6 năm học 2022 – 2023.

Đến dự với Giải thi thể dục thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục của tiểu khu 6 có đồng chí Nguyễn  Danh Cường - Phó phòng giáo dục & đào tạo Huyện Ba Vì; các đồng chí trong câu lạc bộ quản lí, Ban chấp hành công đoàn và các vận động viên, cổ động viên của các đội thi tiểu khu 6.

Đây là hội thi truyền thống được tổ chức luân phiên hàng năm nhằm khơi dậy tiềm năng và nâng cao chất lượng phong trào TDTT trong ngành GD&ĐT; tạo khí thế sôi nổi, vui tươi nâng cao sức khỏe để học tập, lao động và công tác tốt; là dịp giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ sở GD&ĐT trong tiểu khu 6 huyện Ba Vì.

Sau khai mạc, các trọng tài và vận động viên đã về các vị trí thi đấu :

Sau buổi sáng tham gia thi đấu nghiêm túc, tuyệt đối tuân thủ đúng quy định của Điều lệ giải, nhiệt tình, trung thực, đoàn kết, và nổ lực trong thi đấu để đạt thành tích cao.Trường Mầm non 1-6 đã đạt được những giải thưởng sau: Giải Nhất bộ môn nhảy bao bố , giải Nhì bộ môn kéo co, giải Nhì bộ môn bóng chuyền hơi nữ.

Giải thi TDTT là hoạt động có ý nghĩa hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường rèn luyện sức khoẻ trong cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường trong Tiểu khu 6.

Tác giả: Trường MN 1-6