CHUYÊN ĐỀ QUẢN LÝ CÔNG TÁC CHĂM SÓC, NUÔI DƯỠNG VÀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CHO TRẺ.

Sáng ngày 28/10/2022 trường mầm non 1-6 đã cử một số CBGVNV đi tiếp thu chuyên đề công tác “Quản lý công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và vệ sinh ATTP cho trẻ trong các cơ sở giáo dục Mầm non” do Phòng Giáo Dục tổ chức tại Trường Mầm non Tiên Phong.

Buổi tập huấn không những giúp các CBQL, giáo viên cốt cán và nhân viên của 41 trường mầm non nắm vững những quy định về quản lý công tác nuôi dưỡng chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non, mà còn học tập kinh nghiệm quản lý cũng như cách chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại trường mầm non Tiên Phong từ đó chọn lọc áp dụng vào đơn vị mình nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trên địa bàn huyện Ba Vì.

Sáng ngày 4/11/2022 trường mầm non 1-6 đã Triển khai lại chuyên đề : “Quản lý công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và vệ sinh ATTP cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non” tới toàn thể CBGVNV trong trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi triển khai lại chuyên đề :

Tác giả: Trường MN 1-6