CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Để thiết thực chào mừng 30 năm ngày hội Quốc Phòng và 75 năm ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.BGH trường Mầm Non 1-6 đã lên kế hoạch tổ chức buổi ngoại khóa cho các cháu lớp 5-6 tuổi tại BCH Quân Sự Huyện Ba Vì với tiêu chí Vui Vẻ - Bổ ích - ý Nghĩa.

Buổi ngoại khóa tuy chỉ diễn ra trong 2 tiếng đồng hò nhưng kết quả thu được vô cùng ý nghĩa ,các con đã được diễu hành 500 sang BCHQS Huyện để cùng nhà trường gửi tặng các chú bộ đội những lẵng hoa tươi thắm,sau đó các con được sang Nhà Truyền Thống Của Huyện Ba Vì để tham quan và nghe thuyết minh về lịch sử chống giặc ngoại xâm qua các thời kỳ tại mảnh đất anh hùng nơi các con sinh ra như "Cô Gái Suối Hai" các dân tộc sinh sống trên địa bàn Huyện.

Nhân Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam xin được gửi lời chúc tất cả các chú bộ đội trên toàn quốc một lời chúc sức khỏe - lạc quan,và luôn công tác tốt,chúc các chú luôn giữ vững tay súng để cho các cháu ở nhà luôn có những mùa xuân nở hoa.

tent