A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch thi giáo viên dạy giỏi năm học 2020-2021, trường Mầm non 1-6  tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường .Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi được tiến hành từ ngày 3/11 đến hết ngày  12/11/2020.

Hội thi có 25 đồng chí giáo viên: Thi trang trí lớp, thi hồ sơ, thi đồ dùng đồ chơi, thi tiết dạy giỏi. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Qua Hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

Với tấm lòng yêu nghề và yêu trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ các cô giáo mầm non Trường Mầm non 1-6 đã biến những nguyên vật liệu phế thải trở thành những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy và học thêm sinh động và lý thú.

Có thể khẳng định: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021 của trường Mầm non 1-6 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, trung thực, công bằng, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian kế hoạch đề ra. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được khả năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê yêu nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Chắc hẳn, qua hội thi này các cô giáo đã rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục Mầm non. Đội ngũ giáo viên trong trường Mầm non 1-6 tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới và cả những năm học tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

TRƯỜNG MẦM NON 1-6 NĂM HỌC 2020-2021


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 12
Tháng trước : 377