KIỂM TRA TRANG TRÍ TẠO MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 của trường  mầm non 1- 6, ngày 21/09/2022 trường mầm non 1-6 tổ chức kiểm tra môi trường trong và ngoài lớp học các nhóm lớp. Thành phần đoàn kiểm tra có BGH nhà trường cùng tổ trưởng 3 tổ chuyên môn:

Nội dung kiểm tra: Kiểm tra vệ sinh trong và ngoài lớp học, việc trang trí môi trường trong và ngoài lớp, tạo hướng mở trong các góc chơi.

Sau khi kiểm tra 15/15 lớp, đoàn kiểm tra đánh giá như sau:

* Ưu điểm:

- Môi trường trong và ngoài lớp đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho trẻ

- Môi trường trong lớp được trang trí đẹp, hấp dẫn, thu hút trẻ tham gia vào hoạt động. Các góc chơi trong lớp được trang trí đẹp, tạo được nhiều góc mở phù hợp với chủ đề. Nhiều lớp tạo được nhiều bài tập có tính sáng tạo như lớp 5 tuổi A1, A3, A4, 3 tuổi C1, nhà trẻ D2.

- Đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp gọn gàng, có ký hiệu tên các loại đồ dùng đồ chơi. Đồ chơi được sử dụng nhiều lần hỗ trợ nhiều lĩnh vực phát triển của trẻ.

* Tồn tại:

- Nguyên vật liệu ở các góc mở của các nhóm lớp chưa đa dạng, nhiều góc còn mang tính hình thức, hiên sau của một số lớp sắp xếp cần khoa học hơn.

Đánh giá chung: Xếp loại tốt : 12 lớp

Xếp loại khá : 3 lớp

Sau đây là một số hình ảnh của của các nhóm lớp :

Tác giả: Nguyễn Thuỳ