A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG GÓC CỦA CÁC BÉ LỚP 5 TUỔI

     Hoạt động góc trong trường mầm non là phương tiện phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ, thể chất. Trẻ đến trường không chỉ được chăm sóc sức khỏe, được học tập mà quan trọng nhất là được vui chơi. Thông qua hoạt động góc giúp trẻ chia sẻ niềm vui của mình với bạn bè, cộng đồng làm cho thế giới xung quanh của các bé đẹp hơn và rộng lớn hơn.

     Trẻ chơi do nhu cầu và khả năng, nhu cầu muốn bắt chước người lớn do đó trẻ giải tỏa nhu cầu dưới hình thức là hoạt động góc. Để đáp ứng nhu cầu của trẻ cũng như thực hiện tốt mục tiêu giáo dục nhà trường đề ra, lớp A2 đã tổ chức tốt các hoạt động nhằm giúp trẻ được tham gia vào xã hội người lớn theo cách riêng của mình. Thông qua giờ hoạt động góc, trẻ được phát triển và mở rộng mối quan hệ qua lại của trẻ với môi trường xung quanh, phản ánh sáng tạo độc đáo sự tác động qua lại của trẻ với môi trường xung quanh một cách tích cực, tự lực, tự nguyện.

    Hoạt động góc có giá trị lớn và trở thành phương tiện không thể thiếu nhằm phát triển toàn diện nhân cách và trí tuệ cho trẻ ở trường mầm non.

    Sau đây là 1 số hình ảnh “ Hoạt động góc” của các bé lớp 5 Tuổi


Tác giả: Nguyễn Thuỳ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 67
Tháng trước : 3.047