ĐOÀN THANH NIÊN CHĂM SÓC VƯỜN HOA CÂY CẢNH, VỆ SINH MÔI TRƯỜNG XUNG QUANH LỚP HỌC NGÀY CUỐI TUẦN!

Chủ nhật ngày 21 tháng 3 năm 2021,  đoàn trường Mầm non 1-6 đã tổ chức phát động ra quân dọn dẹp vệ sinh và chăm sóc vườn hoa cây cảnh xung quanh trường lớp.

Đây là hoạt động  thường niên của chi đoàn Trường mầm non 1-6 vào mỗi cuối tuần, đoàn thanh niên thực hiện thu gom, quét dọn, khơi thông cống rãnh xung quanh trường lớp. Chăm sóc vườn hoa cây cảnh tạo cho khuôn viên nhà trường có một không gian xanh, sạch, đẹp. Đồng thời đoàn thanh niên cũng tuyên truyền vận động các cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh bảo vệ môi trường, giữ gìn xây dựng cảnh quan môi trường.

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhằm tuyên truyền cho thế hệ trẻ chung tay, nêu cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường. Phát huy  vai trò nòng cốt của đoàn viên thanh niên. Hoạt động này cũng góp phần phát huy có hiệu quả vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên và cán bộ giáo viên trong tham gia bảo vệ môi trường, giữ gìn môi trường xanh- sạch- đẹp!

Một số hình ảnh của buổi lao động!