A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG MẦM NON 1-6

Trường Mầm non 1-6 huyện Ba Vì nằm ở khu trung tâm thị trấn Tây Đằng  được thành lập từ năm 1988. Tiền thân có tên là trường Mẫu giáo Hoạ Mi. Năm 1993 trường sát nhập thêm nhà trẻ Liên cơ và được đổi tên là trường Mầm non 1-6 .

Cùng với sự phát triển của xã hội, của địa phương sau hơn 31 năm kiên trì phấn đấu trưởng thành đến nay trường Mầm non 1-6 đã có một cơ ngơi khá tốt với diện tích 1548 m2. nhà trường đã xây dựng được 2 dãy nhà cao tầng khang trang với 8 phòng học, khu hiệu bộ, có sân chơi bằng phẳng, có cây xanh bóng mát,  có sân chơi , có xích đu, cầu trượt, đu quay, có bể bóng là không gian vui chơi cho các cháu mỗi buổi sáng đến lớp, các hoạt động ngoài trời và buổi chiều trước khi về, có bếp ăn 1 chiều hợp vệ sinh, có 1 tủ lạnh bảo quản thức ăn, có 1 tủ ga nấu cơm cho trẻ, 1 máy lọc nước bảo đảm có nguồn nước sạch cho trẻ dùng.

Trường Mầm non 1-6
Ảnh trường Mầm Non 1-6

Hệ thống tổ chức của nhà trường gồm: Chi bộ có 41 đảng viên, Ban giám hiệu gồm 3 đồng chí trong đó có 1 Hiệu trưởng, 2 hiệu phó, Hội đồng trường gồm 7 đồng chí là BGH,  Công đoàn gồm 51 đồng chí, Đoàn Thanh niên có 23 đồng chí và 3 tổ chuyên môn gồm Tổ GV mẫu giáo, Tổ GV nhà trẻ, Tổ Hành chính.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường ngày càng được hoàn thiện cả về số lượng và chất lượng. Hiện nay nhà trường có tổng số 33 giáo viên, 4 nhân viên văn phòng, 2 nhân viên bảo vệ và 9 cô nuôi, CBGVNV đều đã qua các lớp đào tạo bồi dưỡng và được phân công công việc theo đúng chuyên môn, 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn, trong đó có 34 đồng chí đạt trình độ trên chuẩn, hiện tại  có 5 đồng chí đang theo học các lớp Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 57
Tháng trước : 4.196