Trường Mầm non 1-6 tham gia Tập huấn sử dụng phần mềm giáo dục Gokids ngày 12/11/2021!

Sáng ngày 12/11/2021, Phòng Giáo dục & Đào tạo Ba Vì đã phối hợp với công ty TNHH GOKIDS DỊCH VỤ GIÁO DỤC tổ chức tập huấn triển khai "Các tính năng mới của Phần mềm Kế hoạch giáo dục". Tham gia buổi tập huấn gồm 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non 1-6 và các trường Mầm non trực thuộc huyện Ba Vì.

Hình ảnh: Tập huấn về sử dụng phần mềm giáo dục Gokids.

Đảm bảo 100% CBGVNV trong Nhà trường được tiếp thu chuyên đề, Nhà trường đã phaan công đồng chí Lê Ngọc, đ/c Chu Yến tiếp thu qua phần mềm Meet do Phòng GD&ĐT Ba Vì tổ chức sau đó chia sẻ lại cho CBGVNV trong trường qua phần mềm Zoom.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Có thể thấy đây là buổi tập huấn rất ích lợi và nhận được sự quan tâm của 100% CBGVNG trong Nhà trường. Sau buổi tập huấn sử dụng phần mềm các cô giáo đã thành thục trong các thao tác trên PM, chứng tỏ buổi tập huấn đã mang lại hiệu quả đáng ngờ!

Trân trọng cảm ơn Phòng GD&ĐT Ba Vì đã tổ chức 1 chuyên đề rất ý nghĩa và thiết thực!

Xin trân trọng cảm ơn!

Tác giả: Lệ Giang