TRƯỜNG MÂM NON 1-6 THAM GIA TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ "HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM TEMIS ĐÁNH GIÁ CBQL, GV THEO CHUẨN NGHỀ NGHIỆP"

Triển khai Công văn 1259/GM-PGDĐT ngày 30/11/2021 của Phòng Giáo dục & đào tạo Huyện Ba Vì về việc "Tập huấn kỹ năng sử dụng phần mềm Temis đánh giá CBQL, giáo viên theo CHuẩn nghề nghiệp, năm học 2020-2021".

Thực hiện theo Công văn, Nhà trường đã lập danh sách một số CBQL và GV tham gia tập huấn tại phòng họp trực tuyến của Phòng GD & ĐT Ba Vì vào sáng ngày 03/12/2021 theo đúng kế hoạch.

Để đảm bảo 100% Cán bộ và giáo viên trong nhà trường được tiếp thu chuyên đề đồng thờ làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 Nhà trường đã tiếp thu qua phần trực tuyến Zoom của Phòng GD&ĐT Ba Vì tổ chức, sau đó chia sẻ lại cho CB và GV trong trường qua phần mềm Meet.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tập huấn: