HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

Căn cứ công văn số 993/ HDLT-GDĐT- LĐLĐ, ngày 21/9/2021 của Phòng GDĐT- LĐLĐ Huyện Ba vì về việc Hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021:

- Sáng ngày 11/10/2021, Nhà trường đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ Công chức-Viên chức năm 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đ/c : Đặng Minh Huệ-Phó BT Chi bộ, PHT Nhà trường tuyên bố lý do.

Toàn thể Hội nghị chào cờ, hát quốc ca!

Đ/c : Trương Thị Dung-Chủ tịch Công đoàn, PHT Nhà trường thông qua ND chương trình.

Đ/c : Lê Thị Vân-BT Chi bộ, HT Nhà trường báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC-VC.

Đánh giá tổng kết thực hiện KH năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022.

Đ/c : Nguyễn Thị Hạnh-TT tổ nuôi dưỡng
Tham luận tại Hội nghị.

Đ/c Chu Thị Yến-Giáo viên
Tham luận tại Hội nghị.

Đ/c : Nguyễn Thị Trang-TT tổ MG, Trưởng ban TTND.
Báo cáo KQ hoạt động của Ban TTND năm 2020-2021, thông qua chương trình hoạt động năm học 2021-2022.

Biểu quyết kiệ toàn ban TTND.

Ký giao ước giữa BGH và BCH Công đoàn Nhà trường về thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Đ/c : Nguyễn Thị Lan-TT tổ NT
Thông qua các nghị quyết, biểu quyết chỉ tiêu.

Bế mạc Hội nghị.

Do tình hình djch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến các hoạt động của Nhà trường. Tuy nhiên bằng sự đoàn kết của tập thể CBGVNV và sự lãnh đạo sát sao của BGh nên mọ khó khăn đều được khắc phục, Hội nghị diễn ra đúng như dự kiến, thành công tốt đẹp!

Cuối cùng, xin chúc cho Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, chúc các đồng chí sức khỏe, hanh phúc!

Trân trọn cảm ơn!