A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN 1-6 PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện CV 1147/KH-GDĐT-MN ngày 04/11/2021 của Phòng GD&ĐT Ba Vì về việc phát động Hội thi "Xây dựng hoạt động góc tại các nhóm, lớp" chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021.

Mục đích của Hội thi nhằm giúp giáo viên phát huy khả năng sáng tạo, nghiên cứu, cải tiến trong việc làm đồ dùng đồ chơi tự tạo, phục vụ thiết thực việc đổi mới nội dung, phương pháp dạy học theo chương trình giáo dục mầm non.

Ngày 8 tháng 11 nhà trường đã phát động Hội thi “Xây dựng hoạt động góc tại các nhóm, lớp”  lấy thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hưởng ứng hội thi giáo viên các lớp đã tích cực xây dựng hoạt động ở các góc một cách hiệu quả, đáp ứng nhu cầu chơi của trẻ, phù hợp với lứa tuổi, đúng theo chương trình giáo dục mầm non.

Từ những nguyên liệu dễ tìm như vỏ chai, hộp sữa, vỉ thuốc hay những nguyên liệu sẵn cho như phô-mếch, vải dạ, xốp màu...qua bàn tay khéo léo của các cô đã tạo ra rất nhiều các sản phẩm đẹp mắt, tính ứng dụng và bộ bền cao, vừa sử dụng được trong hoạt động giảng dạy, vừa giúp trẻ hào hứng, tích cực hơn khi tham gia hoạt động góc.

Sau đây là một số hình ảnh hội thi:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 22
Tháng trước : 1.013