CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC NUÔI DƯỠNG VÀ HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN NGÀY ĐẦU TIÊN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA TRẺ TRONG NGÀY ĐẦU ĐẾN TRƯỜNG ĐƯỢC KÍCH HOẠT NGAY TỪ NGÀY ĐẦU TIÊN TRẺ TỚI TRƯỜNG

Đực sự chỉ đạo của các cấp ban nghành đoàn thể, BGH trường Mầm non 1-6 đã triển khai họp hội đồng sư phạm nhà trường triển khai tới 100% các đồng chí cán bộ giáo viên. Xây dựng kế hoạch 1 ngày của trẻ giờ nào việc đó, ngày đầu tiên trẻ đến lớp diễn ra thuận lợi. Các con được vào lớp với tâm thế thoải mái nhờ có sự chăm sóc, gần gũi quan tâm đầy trách nhiệm của các cô.  Các con sau giờ đón được tham gia các hoạt động chơi tự do, học ôn bài, chơi góc, vệ sinh ăn trưa, đi ngủ, vệ sinh ăn chiều, ôn bài , chơi tự do, và cắm cờ. Các con rất hào hứng và tích cực tham gia các hoạt động, phụ huynh rất vui mừng và tin tưởng công tác giáo dục của nhà trường.